Máy bơm hút chân không chính hãng nhập khẩu Hàn Quốc

Trong những hãng sản xuất bơm chân không được sử dụng phổ biến hiện nay, các dòng sản phẩm máy bơm hút chân không Hàn Quốc với các hãng sản xuất đều được đáp ứng được những nhu cầu sử dụng bơm hút chân không chất lượng và chính hãng cho từng lĩnh vực sản xuất. Hôm nay, CynVina xin gửi tới quý khách hàng những hãng máy bơm hút chân không Hàn Quốc uy tín, chất lượng nhất được Việt Nam nhập khẩu nhiều nhất.

Các hãng máy bơm hút chân không Hàn Quốc uy tín

Cũng với các hãng bơm chân không của Đức, bơm chân không của Đài Loan hay bơm chân không của Mỹ, ... các sản phẩm bơm chân không của Hàn Quốc được sản xuất từ các nhà máy ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại để thiết kế, chế tạo và lắp rắp các sản phẩm bơm chân không chất lượng cao, độ bền và hiệu suất khi làm việc.

- Bơm hút chân không Doovac

Thêm một dòng bơm hút chân không khô và bơm hút chân không vòng dầu chất chính hãng đến từ Hàn Quốc của nhà sản xuất Doovac. Đây cũng là dòng sản phẩm được đánh giá cao bởi những nhà sử dụng đã sử dụng và phản hồi cho CynVina về chất lượng sản phẩm. Bơm Doovac được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích cho không gian lắp đặt. Đồng thời, lắp đặt bơm chân không vào hệ thống hay sửa chữa và bảo dưỡng cũng nhanh chóng và dễ dàng. Việc thay mới các phụ kiện bơm chân không với giá thành phù hợp cũng là những yếu tố để máy bơm hút chân không Doovac nhanh chóng có chỗ cao trong thị trường bơm chân không tại Việt Nam.

CynVina hiện nay là đại lý phân phối máy bơm hút chân không dooVAC lớn nhất, chính thức tại Việt Nam.

- Bơm hút chân không WonChang Hàn Quốc

Bơm hút chân không WonChang chính hãng gồm hai dòng chính với đa dạng các loại bơm hút  chân không vòng dầu và bơm hút chân không khô là hai dòng sản phẩm phổ biến, được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp và nhà máy. Sử dụng bơm chân không WonChang có độ bền cao, thiết kế chắc chắn, hiệu suất làm việc cao đồng thời giá thành rất cạnh tranh là những ưu điểm để phù hợp với các yêu cầu của người mua hàng tại Việt Nam.

Các loại bơm hút chân không chính hãng Hàn Quốc của WonChang được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp thực phẩm, định hình nhựa, sử dụng trong các máy gia công CNC, trong phòng thí nghiệm hoặc cho các hệ thống bơm chân không bệnh viện, y tế, hệ thông bơm chân không ngành gỗ,.

Đặc điểm nổi bật của bơm WonChang là có khả năng tạo được độ chân không sâu, lưu lượng hút có nhiều cấp độ khác nhau để đáp ứng các mức công suất phù hợp cho người dùng.

- Bơm chân không khí nén VMECA

Nếu các dòng sản phẩm bơm hút chân không khô và bơm hút chân không vòng dầu được sử dụng chủ yếu tromng công nghiệp sản xuất và chế biến vật liệu thì bơm hút chân không khí nén lại được sử dụng phổ biến để vận chuyển sản phẩm, vận chuyển nguyên vật liệu trong quá trình sản xuất. Đặc biệt, bơm chân không khí nén cũng được sử dụng trong các ngành ép gỗ, ép nhiên liệu, bơm chân không cho ngành vận chuyển hạt, sản phẩm... để đáp ứng các nhu cầu sản xuất.

Dòng sản phẩm bơm chân không khí nén VMECA được sản xuất từ công nghệ hiện đại của Hàn Quốc có cấu tạo nhỏ gọn, thích hợp cho các dây chuyền nhỏ hoặc lớn khi lắp đặt theo hệ thống. Bơm sử dụng không khí để làm mát, giúp tiết kiệm nhiên liệu đồng thời tạo độ ồn thấp khi bơm làm việc.

Bơm hút chân không vòng nước Han Chang

Bơm chân không vòng nước hãng Han Chang cũng được coi là thiết bị bơm hút chân không mang lại hiệu quả cao, tuy nhiên khác với các loại bơm chân không dùng dầu, bơm khô hay bơm chân không khí nén, bơm chân không vòng nước có độ chân không không cao những lưu lượng hút cực lớn nên được sử dụng phổ biến trong các ngành yêu cầu có công suất lớn như xử lý hóa chất, rác thải, bơm chân không trong ngành sản xuất bột giấy, bơm chân không cho ngành  vận chuyển nhựa.

bơm hút chân không

may bom hut chan khong han quoc nhap khau

máy bơm hút chân không

máy bơm hút chân không hàn quốc nhập khẩu

máy bơm hút chân không

Địa chỉ bán máy bơm hút chân không Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam

Công ty TNHH CYNVINA cung cấp máy bơm hút chân không tiên tiến nhất theo công nghệ độc quyền của riêng nó đã được áp dụng. Không khỏi tự hào khi nói rằng CynVina chính là đại lý phân phối may bom hut chan khong han quoc nhap khau uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như giá thành vui lòng liên hệ qua hotline  022 2390 3212.